Hội nghị người lao động Công ty Sơn Hải Âu năm 2023

Sáng ngày 10/03/2023, Công ty TNHH MTV Sơn Hải Âu đã tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2023. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có Đ/c Thượng tá Đoàn Hữu Hiền – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Công ty; Đ/c Thượng tá Nguyễn Đức Hiếu – Giám đốc Công ty; Đại diện các tổ chức đoàn thể cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên và người lao động trong Công ty.

Toàn cảnh Hội nghị người lao động Công ty Sơn Hải Âu năm 2023

Hội nghị người lao động Công ty Sơn Hải Âu năm 2023 là dịp để tiếp tục đẩy mạnh việc thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở trong toàn đơn vị; nâng cao vai trò của tổ chức công đoàn trong phối hợp tổ chức hội nghị người lao động, phát huy quyền dân chủ trực tiếp của người lao động; tạo điều kiện để người lao động được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định và giám sát những vấn đề có liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm của người lao động.

Đ/c Thượng tá Nguyễn Đức Hiếu-Giám đốc Công ty báo cáo tóm tắt kết quả SX-KD năm 2022

Tại Hội nghị người lao động các Đại biểu đã nghe đồng chí Thượng tá Nguyễn Đức Hiếu – Giám đốc Công ty báo cáo kết quả sản xuất – kinh doanh năm 2022; phương hướng nhiệm vụ năm 2023, theo đó, trong năm qua, Công ty đã nỗ lực vượt qua mọi khó khăn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Sản xuất Quốc phòng và kinh tế đảm bảo chất lượng, an toàn; các dự án đầu tư được triển khai hiệu quả, đúng tiến độ; hoạt động công tác Đảng, công tác chính trị có chuyển biến tích cực; điều kiện, môi trường làm việc, thu nhập của người lao động từng bước được cải thiện; nội bộ đoàn kết, thống nhất, đơn vị đảm bảo an toàn.

 Đ/c Thiếu tá Vũ Thị Thu Hương-Tp Tài Chính Kế toán báo cáo công khai tài chính năm 2022.

Đ/c Đại uý Lê Như Tài-Chủ tịch CĐCS báo cáo kết quả thực hiện Thoả ước lao động tập thể năm 2022 và đề xuất ban hành, sửa đổi, bổ sung các quy chế năm 2023.

Đ/c Thiếu tá Nguyễn Thế Đức- Trưởng ban Thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân 2022 và phương hướng nhiệm kỳ 2023.

Trong năm 2023 Công ty phấn đấu hoàn thành 100% sản phẩm Quốc phòng và kinh tế đảm bảo chất lượng, tiến độ; đẩy mạnh công tác nghiên cứu, đưa ít nhất 1-2 nhóm sản phẩm kinh tế mới ra thị trường; tăng cường xúc tiến thương mại, tìm kiếm đối tác mới, khẳng định thương hiệu trên thị trường, doanh thu tăng trưởng trên 7% so với năm 2022.

Đ/c Thượng tá Nguyễn Đức Hiếu-Giám đốc Công ty trả lời người lao động về chính sách, quyền lợi của người lao động…

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, các nội dung tại Thỏa ước lao động tập thể năm 2023 đã được 100% người lao động đồng ý và được các cấp lãnh đạo thống nhất thông qua trên nguyên tắc tự nguyện, bình đẳng, công khai, đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của người sử dụng lao động cũng như người lao động trong quan hệ lao động.

Tại Hội nghị, đại diện cho lãnh đạo chỉ huy Công ty và Công đoàn cơ sở Công ty, Thượng tá Nguyễn Đức Hiếu – Giám đốc Công ty và Đại úy Lê Như Tài – Chủ tịch Công đoàn Công ty đã tiến hành ký kết Thỏa ước lao động tập thể năm 2023.

Giám đốc Công ty – Thượng tá Nguyễn Đức Hiếu (bên trái) và Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty – Đại úy Lê Như Tài (bên phải) tiến hành ký kết Thỏa ước lao động tập thể năm 2023.

Các đại biểu chụp hình lưu niệm tại Hội nghị.

Tin, bài: Đình Văn

Mục này đã được đăng trong danh mục Tin tức. Đánh dấu liên kết cố định permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo