Hội Phụ nữ Công ty Sơn Hải Âu tổ chức kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Nhân kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Hội Phụ nữ công ty Sơn Hải Âu đã tổ chức triển khai nhiều hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nhằm tôn vinh vẻ đẹp, tình cảm và vai trò của phụ nữ trong xã hội.

Toàn cảnh buổi buổi Họp mặt tại Công ty Sơn Hải Âu

Tại buổi gặp mặt, giao lưu, đồng chí Thượng tá Đoàn Hữu Hiền – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Công ty đã thay mặt cho Ban Giám đốc Công ty gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể cán bộ và hội viên Hội phụ nữ Công ty cũng như Gia đình luôn mạnh khỏe, tràn đầy nhiệt huyết và hạnh phúc, tiếp tục phát huy vai trò của mình trong bất kỳ cương vị nào.

Đồng chí Thượng tá Đoàn Hữu Hiền – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Công ty tặng hoa chúc mừng Hội Phụ nữ Sơn Hải Âu.

Ban Giám đốc Công ty chụp hình lưu niệm cùng Hội viên Hội Phụ nữ Sơn Hải Âu.

Đại diện BCH Công đoàn chúc mừng Hội Phụ nữ.

Đại diện Đoàn Thanh Niên chúc mừng Hội Phụ nữ.

Tại Khu nghỉ dưỡng Tổng công ty Ba Son, các Hội viên HPN Công ty đã tham gia các hoạt động giao lưu với Hội phụ nữ Tổng Công ty Ba Son, BCH Hội phụ nữ Nhà máy Z114, Thị đoàn Thị xã Phú Mỹ, BCH Hội phụ nữ Công an Thị xã Phú Mỹ… Chương trình đã được tổ chức với những trò chơi thú vị như: kéo co, bước chân đồng đội, đưa nước về làng và thi văn nghệ… Những phần thi diễn ra với tinh thần sôi nổi và đoàn kết, đã thu hút sự quan tâm và tham gia của đông đảo cán bộ và hội viên.

Hội Phụ nữ Sơn Hải Âu dâng hương tưởng niệm tri ân Anh hùng LLVT Võ Thị Sáu.

Hội Phụ nữ Sơn Hải Âu tham gia giao lưu thể thao với các chi hội phụ nữ Tổng Công ty Ba Son.

Hội Phụ nữ Sơn Hải Âu tham gia chương trình giao lưu văn nghệ với các chi hội phụ nữ Tổng Công ty Ba Son.

Những hoạt động trên đã khơi dậy, phát huy tinh thần trách nhiệm và sự đoàn kết của toàn thể hội viên HPN Sơn Hải Âu, góp phần tạo nên khí thế thi đua sôi nổi trong Công ty. Đây cũng là những hoạt động thiết thực, có ý nghĩa quan trọng trong việc chào mừng Kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước từ đầu năm 2023, đặc biệt là lập các thành tích chào mừng kỷ niệm 35 năm Ngày truyền thống Công ty Sơn Hải Âu (04/11/1988-04/11/2023).

Tin, bài: Mai Trang

Mục này đã được đăng trong danh mục Tin tức. Đánh dấu liên kết cố định permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo