Công ty TNHH MTV Sơn Hải Âu thăm và làm việc tại Công ty TNHH MTV Thạnh Thới

Trong khuôn khổ kế hoạch “Khảo sát, định hướng, phát triển thị trường năm 2023 và những năm tiếp theo”, ngày 02/3/2023 đoàn công tác của Công ty Sơn Hải Âu do Đ/c Trung tá Nguyễn Ngọc Hưng – Phó giám đốc Kinh doanh dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc tại Công ty TNHH MTV Thạnh Thới có trụ sở tại Khu phố 1, phường Tô Châu, thành phố Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang.

Trụ sở làm việc của Công ty TNHH MTV Thạnh Thới

Công ty TNHH MTV Thạnh Thới, chuyên về lĩnh vực vận tải hành khách, dịch vụ thương mại và du lịch tại Kiên Giang, từ tháng 01/2011 đến tháng 12/2020 đã hoàn thiện việc đóng mới và đưa vào khai thác 12 chiếc phà từ Thriving 01 đến Thriving 12, vận chuyển số lượng lớn hành khách, xe ô tô, xe máy, xe tải, container… đi Phú Quốc và ngược lại. Sự đầu tư của Công ty Thạnh Thới đã đóng góp quan trọng cho sự phát triển nhanh chóng của kinh tế và du lịch tại thành phố Hà Tiên, đảo Phú Quốc và tỉnh Kiên Giang.

Khảo sát thực tế chất lượng Sơn Hải Âu sử dụng tại tàu hai thân Thriving 08

Trong tương lai, Công ty Thạnh Thới sẽ tiếp tục đầu tư và mở rộng mô hình phà biển cao tốc để phát triển kinh tế tại địa phương cũng như các vùng hải đảo trên khắp cả nước. Công ty Thạnh Thới cũng sẽ không ngừng cải tiến công nghệ đóng mới và trang thiết bị, đầu tư thiết kế nội thất theo tiêu chuẩn 5 sao để đáp ứng tiê u chí “An toàn – Tiện nghi – Nhanh chóng”.

Sau nhiều lần lên Dock, tàu Thriving 08 vẫn giữ được độ bền và độ sáng bóng nhờ vào chất lượng của sản phẩm Sơn Hải Âu

Công ty Sơn Hải Âu rất tự hào khi được hợp tác với Công ty Thạnh Thới trong việc cung cấp các loại sơn tàu biển cho 12 chiếc phà từ Thriving 01 đến Thriving 12. Công ty Sơn Hải Âu mong muốn được tiếp tục cung cấp các sản phẩm của mình cho những chiếc phà biển cao tốc hai thân trong định hướng phát triển của Công ty Thạnh Thới trong thời gian tới.

 

Chụp hình lưu niệm giữa GĐ Nguyễn Ngọc Thới và PGĐ Nguyễn Ngọc Hưng

GĐ Nguyễn Ngọc Thới chụp hình lưu niệm cùng đoàn công tác Sơn Hải Âu

Chuyến thăm và làm việc của đoàn đã diễn ra thành công tốt đẹp theo kế hoạch. Chúng tôi cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình của lãnh đạo Công ty Thạnh Thới và mong rằng sự hợp tác giữa Công ty Sơn Hải Âu và Công ty Thạnh Thới sẽ bước sang giai đoạn phát triển mới.

Tin bài: Đình Văn

Mục này đã được đăng trong danh mục Tin tức. Đánh dấu liên kết cố định permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo