Sơn đặc biệt Hải Âu

Với sự nghiên cứu vượt trội, chuyên sâu của đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm tại Công ty Sơn Hải Âu và sự vượt trội trong công nghệ sản xuất sơn, chúng tôi đã tạo ra những dòng sơn đặc biệt trên thị trường hiện nay.

1. Sơn chịu nhiệt

Sơn nhũ chịu nhiệt được sản xuất trên cơ sở nhựa Silicone, bột màu đặc biệt, dung môi và các phụ gia. Sơn được dùng để bảo vệ cho các thiết bị thường xuyên tiếp xúc với nhiệt độ cao, hoạt động trong môi trường khắc nghiệt.
Hiện tại Công ty Sơn Hải Âu cung cấp các loại sơn chịu nhiệt có thể hoạt động trong các khoảng nhiệt độ khác nhau từ dưới 300 đến dưới 600 độ C.

2. Sơn Polyurethane

Sơn Polyurethane được sản xuất trên cơ sở nhựa Acrylic Polyol, bột màu, dung môi, các phụ gia đặc biệt và chất đóng rắn Isocyanate.
Màng sơn có độ bám dính cao trên đa dạng các bề mặt như sắt, thép, bê tông, gỗ, nhựa,… bề mặt sơn đanh cứng, độ bóng cao và đặc biệt là sơn rất bền thời tiết và ánh sáng, sơn có thể chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt và giữ được độ bền màu lên đến 5 – 7 năm. Ngoài ra, sơn Polyurethane còn hội tụ những tính chất vượt trội như: độ bám dính cao, khả năng kháng và chịu được môi trường nước, bền dung môi, hóa chất, khả năng chịu được các tác động cơ học cao,…
Với những ưu điểm vượt trội như trên sơn Polyurethane được dùng làm sơn phủ bảo vệ, trang trí cho các máy móc, dụng cụ, thiết bị cao cấp cần tính năng bảo vệ tuyệt đối đồng thời đáp ứng tính thẩm mỹ cao.

 

Quý khách hàng đang quan tâm về dòng sơn đặc biệt Hải Âu, vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline 0984926926 để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng nhanh nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo