Sơn nước ngoại thất

Sơn nước ngoại thất

Tác động của thời tiết như nắng, gió, mưa, độ ẩm…là những yếu tố làm xuống cấp ngôi nhà của bạn, một công trình xây dựng hoàn hảo không thì vẫn chưa đủ, chúng cần thêm một lớp áo giáp đặc biệt để chống chọi lại với những tác nhân trên.
Sơn ngoại thất chính là lớp áo giáp đặc biệt giúp cho ngôi nhà của bạn luôn giữ được vẻ đẹp ban đầu mặc dù chịu những tác động của thời tiết.
Chính vì sự quan trọng của lớp sơn ngoại thất mà việc chọn lựa loại sơn ngoại thất nào phù hợp cho ngôi nhà thân yêu là một việc không hề dễ dàng!
Công ty Sơn Hải Âu với hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực sơn “Protect” chuyên tạo ra những lớp sơn bảo vệ ưu việt trên thị trường, phát huy thế mạnh đó của công ty, nay Sơn Hải Âu cho ra đời những dòng sản phẩm sơn ngoại thất với khả năng bảo vệ tuyệt vời giúp những ngôi nhà, những căn hộ cao cấp, những công trình xây dựng đứng vững trước những thách thức của thời gian.
Sơn ngoại thất Hải Âu được pha chế hoàn toàn từ loại nhựa Acrylic nguyên chất, bột khoáng, nước ngọt sạch và các phụ gia giúp tạo nên một công thức sơn tuyệt vời cho khả năng bảo vệ tuyệt đối. Màng sơn chất lượng cao với những sự lựa chọn màu sắc đa dạng trên máy vi tính cho độ chính xác màu cực cao và độ bền màu thách thức thời gian.
Sơn ngoại thất Hải Âu với khả năng bảo vệ tối ưu giúp cho tường nhà ở và các công trình kiến trúc khỏi các tác động tiêu cực của môi trường như: tác động của ánh sáng mặt trời, tia UV, mưa, gió, bụi bẩn, rêu mốc,… Công thức hoạt tính đặc biệt giúp tường nhà luôn như mới và cho độ bền màu ưu việt theo thời gian. Sơn ngoại thất Hải Âu với sự đa dạng về màu sắc, phù hợp với mọi không gian kiến trúc, màng sơn với các tính chất vượt trội: bề mặt đanh cứng, dẻo dai, khả năng chịu mài mòn cao, chống trầy xước, tính năng chịu chùi rửa tốt, chống thấm, khô nhanh và khả năng bám dính vượt trội. Sơn ngoại thất Hải Âu xứng danh vệ sĩ cho ngôi nhà thân yêu.
Sơn Hải Âu có các dòng sơn nước ngoại thất phong phú đa dạng như: các loại sơn lót kháng kiềm, sơn lót kháng kiềm cao cấp, sơn ngoại thất, sơn ngoại thất cao cấp hay sơn ngoại thất cao cấp chống bám bẩn sẵn sàng đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng.
Các loại sơn ngoại thất Hải Âu đều được sản xuất từ nhựa gốc nước hoàn toàn không dung môi, thân thiện với môi trường có thể dễ dàng sử dụng cho các công trình nhà ở, các công trình kiến trúc xây dựng, các kết cấu bê tông như nhà xưởng, tầng hầm, bể chứa bằng bê tông,…

Quý khách hàng đang quan tâm về dòng sơn ngoại thất Hải Âu, vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline 0984 926 926 để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo