DUNG MÔI PHA SƠN HẢI ÂU

Dung môi pha sơn dùng trong công nghiệp thường được sử dụng để tạo ra một hỗn hợp mới có độ nhớt thấp hơn, giúp dễ thi công, tạo màng sơn mỏng đẹp theo ý muốn đồng thời còn giúp tiết kiệm lượng sơn cần thiết.

Ngoài ra dung môi còn được sử dụng để vệ sinh, tẩy rửa những khu vực bị bám bẩn sơn trong khi thi công. Bên cạnh đó còn được sử dụng cho nhiều sản phẩm khí dung, ngành giày da, keo dán, băng dính, trong công nghiệp sản xuất dược phẩm và một số nhiếp ảnh gia cũng cần sử dụng đến dung môi.

Với sự nghiên cứu vượt trội, chuyên sâu của đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm tại Công ty Sơn Hải Âu và sự vượt trội trong công nghệ sản xuất sơn, chúng tôi đã tạo ra những dung môi pha sơn riêng mang thương hiệu của riêng mình.

1- Dung môi sơn Alkyd (DMAS02) là dung môi pha sơn dùng riêng cho các sản phẩm sơn Alkyd và Alkyd biến tính.

2- Dung môi sơn Epoxy (DMES03) là dung môi pha sơn riêng dùng cho các sản phẩm sơn Epoxy.

3– Dung môi sơn Cao su clo hoá (DMCS02) là dung môi pha sơn dùng riêng cho các sản phẩm sơn Cao su clo hoá. Ngoài ra DMCS02 còn được sử dụng cho sơn Alkyd biến tính.

4- Dung môi sơn PU (DMPS02) là dung môi pha sơn dùng riêng cho các sản phẩm sơn Polyurethane.

5- Dung môi tẩy rửa (DMTS01) (DMTS01) là dung môi tẩy rửa dùng để vệ sinh, tẩy rửa những khu vực bị bám bẩn sơn trong khi thi công hoặc để tẩy các lớp sơn cũ mà các phương pháp khác chưa loại bỏ được hoàn toàn.


Quý khách hàng đang quan tâm về dòng dung môi pha sơn Hải Âu, vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline 0984 926 926 để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo