SƠN CHỐNG HÀ HẢI ÂU – KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG BẰNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

Tàu thuyền khi hoạt động trong môi trường biển thường hay bị các vi sinh vật biển phá hoại vỏ tàu, đặc biệt là hà biển. Các loại hà biển khi bám vào tàu vừa gây phá hoại vỏ tàu vừa làm tăng ma sát cho tàu khi di chuyển. Những vấn đề gặp phải khi bị hà bám là làm hư hại vỏ tàu, đẩy nhanh quá trình ăn mòn, tăng lượng tiêu hao nhiên liệu, giảm hiệu suất điều khiển và tăng chi phí bảo dưỡng kỹ thuật.

Vậy làm sao để hạn chế các thiệt hại trên cho tàu thuyền đi biển? Giải pháp cho vấn đề này chính là các loại sơn chống hà dành cho tàu biển. Và Sơn Chống Hà Hải Âu là một lựa chọn tuyệt vời dành cho tàu thuyền đi biển bằng việc đã khẳng định được chất lượng của mình thông qua thử nghiệm khoa học.

Sơn chống hà Hải Âu đã vinh dự khi có mặt trong công trình nghiên cứu khoa học công nghệ được đăng trên “Tạp chí Khoa học và Công nghệ nhiệt đới” với kết quả thử nghiệm là 1 trong 2 loại sơn có hiệu lực chống hà tốt nhất trong thử nghiệm này.

Thử nghiệm chỉ ra rằng Sơn Hải Âu cho kết quả chống hà và bảo vệ chống ăn mòn tốt trong 27 tháng (cùng với sơn J.T là 2 loại cho cho kết quả tốt nhất trong nghiên cứu này).

Vượt qua 5 hãng sơn tàu biển nổi tiếng trên thị trường hiện nay, thử nghiệm trên là một cơ sở để các nhà hàng hải, các chủ tàu và quý khách hàng lựa chọn cho mình được loại sơn chống hà phù hợp nhất cho những chuyến ra khơi.

 

Phần kết luận của công trình nghiên cứu khoa học công nghệ được đăng trên “Tạp chí Khoa học và Công nghệ nhiệt đới”

Dưới góc nhìn là một chuyên gia trong ngành hàng hải thì việc lựa chọn loại sơn chống hà tốt nhất cho tàu thuyền của mình là một vấn đề quan trọng. Sơn Chống Hà Hải Âu vẫn luôn không ngừng khẳng định được chất lượng của mình và tự hào mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm sơn chất lượng nhất.

Chi tiết bài nghiên cứu xem đầy đủ tại Link sau: http://vrtc.org.vn/thu-nghiem-danh-gia-hieu-qua-cua-mot-so-loai-son-chong-ha-tieu-bieu-cho-tau-bien.html

P/s: Tạp chí Khoa học và Công nghệ Nhiệt đới (Journal of tropical Science and Technology) của Trung tâm Nhiệt đới Việt-Nga là một tạp chí đa ngành (ngành hóa- vật liệu, ngành sinh học và y sinh học) được xuất bản từ năm 2012, tạp chí hoạt động theo Giấy phép hoạt động báo chí số 1479/GP-BTTTT ngày 20/8/2012 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông và được Cục thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia, Bộ Khoa học và Công nghệ cấp mã số chuẩn Quốc tế ISSN 0866-7535.

Ks Phạm Khánh Duy

Mục này đã được đăng trong danh mục Tin tức. Đánh dấu liên kết cố định permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo