Tập huấn công tác PCCN năm 2022 tại công ty Sơn Hải Âu

Tập huấn công tác PCCN năm 2022 tại công ty Sơn Hải Âu

Bên cạnh nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng của toàn thể CB – CNV và người lao động trong Công ty về công tác phòng chống cháy nổ (PCCN), đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và tài sản của Công ty trong quá trình sản xuất kinh doanh.

Ngày 01/7/2022 tại Công ty Sơn Hải Âu đã diễn ra buổi tập huấn về công tác PCCN năm 2022, đây là hoạt động thường niên của Công ty nhằm nâng cao ý thức về công tác PCCN. Đến dự buổi tập huấn có lãnh đạo BGĐ và đại điện công an PCCC Thành phố Hồ Chí Minh trực tiếp giảng dạy cùng toàn thể CB – CNV và người lao động trong Công ty đã tham gia tích cực, nhiệt tình.

Đại điện công an PCCC TP. Hồ Chí Minh đã phổ biến kiến thức về PCCN tại Công ty

Đại điện công an PCCC Thành phố Hồ Chí Minh đã phổ biến kiến thức về công tác an toàn phòng cháy chữa cháy, cứu hộ cứu nạn và tạo hiện trường, thực hành dập tắt lửa khi có đám cháy xảy ra.

Đại điện công an PCCC TP. Hồ Chí Minh hướng dẫn cách sử dụng vòi phun cứu hoả

Với kiến thức lý thuyết và thực hành thực tế được học đã giúp toàn thể CB – CNV và người lao động trong Công ty có thêm kỹ năng về PCCC, biết cách sử dụng thiết bị chữa cháy, biết cách xử lý tình huống khi có hỏa hoạn xảy ra, biết được kỹ năng thoát nạn khi hoả hoạn xuất hiện…

CB-CNV Công ty thực hành dập tắt đám cháy

CB-CNV Công ty thực hành dập tắt đám cháy

Buổi tập huấn đã diễn ra thành công tốt đẹp, đại diện BGĐ đã gửi lời cảm ơn đến Đại điện công an PCCC Thành phố Hồ Chí Minh đã tới chia sẽ, phổ biến kiến thức về PCCC cho Công ty Sơn Hải Âu.

Tin bài: Đình Văn

Mục này đã được đăng trong danh mục Tin tức. Đánh dấu liên kết cố định permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo