CHUYẾN THAM QUAN CỦA TẬP ĐOÀN THẮNG LỢI TẠI CÔNG TY SƠN HẢI ÂU

Sáng ngày 8/9/2022, Công ty TNHH MTV Sơn Hải Âu đã vui mừng tiếp đón Tập đoàn Thắng Lợi tới tham quan, tìm hiểu thực tế quy mô và công nghệ sản xuất sơn của Công ty Sơn Hải Âu.

Lãnh đạo Công ty Sơn Hải Âu giới thiệu sản phẩm với Thắng Lợi Group

Thắng Lợi Group là Tập đoàn bất động sản với hơn 11 năm hình thành và phát triển, kiến tạo và dựng xây tổ ấm cho khách hàng với giấc mơ “PHỤNG SỰ CHO MỘT TRIỆU TỔ ẤM”.

Toà nhà Thang-Loi-Central-Hill-4

Tại buổi làm việc, Tập đoàn Thắng Lợi đã được lãnh đạo Công ty Sơn Hải Âu giới thiệu về các dòng sản phẩm của Sơn Hải Âu đang cung cấp ra thị trường cũng như đưa đi tham quan, tìm hiểu thực tế quy mô và công nghệ sản xuất sơn của Công ty.

Thăm quan xưởng sản xuất Sơn Hải Âu

Sau khi tham quan Công ty, Đại diện Tập đoàn Thắng Lợi Group, Ông Nguyễn Chí Thiện – Phó TGĐ TK & XD bày tỏ sự ủng hộ về mối quan hệ hợp tác trong việc cung cấp các dòng sơn nước công nghiệp mang thương hiệu Sơn Hải Âu cho các công trình của tập đoàn Thắng Lợi trong thời gian tới.

Thăm quan Phòng thí nghiệm Sơn Hải Âu

Về phía Công ty Sơn Hải  Âu, Ban giám đốc cảm ơn Tập đoàn Thắng Lợi đã tới thăm quan Công ty và bày tỏ sự mong muốn được hợp tác cùng Tập đoàn Thắng Lợi trong thời gian tới.

Chụp hình lưu niệm giữa lạnh đạo Sơn Hải Âu và Thắng Lợi Group

Tin bài: Đình Văn

Mục này đã được đăng trong danh mục Tin tức. Đánh dấu liên kết cố định permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo