Kính gửi Quý khách hàng !

Kính gửi Quý khách hàng !

Trân trọng kính mời Quý vị tham dự Hội nghị khách hàng mang chủ đề “Sơn Hải Âu: Kết sức mạnh – Nối thành công”. Hội nghị sẽ diễn ra vào ngày 05 tháng 8 năm 2023 tại Khách sạn Mường Thanh Luxyry Cần Thơ với sự tham gia của những khách hàng và đối tác quan trọng của chúng tôi.

Sơn Hải Âu, thương hiệu hàng đầu trong ngành sản xuất sơn, đã và đang nỗ lực không ngừng để trở thành đối tác tin cậy và đáng tin cậy của Quý khách hàng trong và ngoài quân đội. Chúng tôi hân hạnh được tổ chức Hội nghị khách hàng này nhằm chia sẻ với quý vị những thành công của chúng tôi trong việc mở rộng thị trường và vươn ra biển lớn.

Hội nghị này không chỉ là một cơ hội để chúng tôi gặp gỡ và giao lưu với khách hàng, còn là dịp để trưng bày về những sản phẩm và dịch vụ mới nhất của chúng tôi. Mà còn tương tác để lắng nghe ý kiến và góp ý từ Quý khách hàng. Điều này giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về nhu cầu và mong muốn của Quý vị, từ đó cung cấp những giải pháp tốt nhất để đáp ứng mọi yêu cầu của Quý vị.

Hơn nữa, chúng tôi không chỉ muốn xây dựng mối quan hệ đối tác bền vững với Quý khách hàng, mà còn muốn tạo ra một mạng lưới cộng đồng mạnh mẽ và đồng hành cùng nhau.

Rất mong quý khách hàng dành thời gian quý báu của mình để tham dự Hội nghị khách hàng “Sơn Hải Âu: Kết sức mạnh – Nối thành công”.

Chúng tôi trân trọng sự quan tâm và hợp tác của Quý vị và mong muốn được gặp mặt tại sự kiện này.

Mọi liên hệ xin gọi về số Hotline: 0984.926.926 hoặc Email:paint@sonhaiau.com.vn để được hỗ trợ.

Trân trọng cám ơn!

Mục này đã được đăng trong danh mục Tin tức. Đánh dấu liên kết cố định permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo