Công ty Sơn Hải Âu tổ chức nghỉ dưỡng tại Phan Thiết – Mũi Né năm 2023

Từ ngày 14 đến 16 tháng 07 năm 2023, được sự đồng ý của lãnh đạo chỉ huy Công ty; Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Công ty Sơn Hải Âu đã phối hợp tổ chức tour nghỉ dưỡng năm 2023 cho toàn thể cán bộ, nhân viên, lao động và người thân tại thành phố Phan Thiết – Mũi Né.

Đoàn chụp hình lưu niệm tại Tháp Chàm Poshanu Mũi Né

Đoàn chụp hình lưu niệm tại Lâu đài rượu vang Mũi Né

Việc tổ chức nghỉ mát hàng năm cho cán bộ, công nhân viên, người lao động là một trong những hoạt động thường niên mà Công ty luôn quan tâm, chú trọng nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, là cơ hội để các thành viên trong mái nhà chung Công ty Sơn Hải Âu giao lưu, tăng cường hiểu biết lẫn nhau. Đồng thời cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động, bù đắp những nỗ lực, phấn đấu của tất cả mọi người trong công việc, mà còn nhằm kết nối tinh thần đoàn kết, tạo nên một tập thể vững mạnh cho Công ty.

Hoạt động Team Building tại khuôn viên Blue Ocean Resort trên bãi biển Mũi Né

Hoạt động Team Building tại khuôn viên Blue Ocean Resort trên bãi biển Mũi Né

Kỳ nghỉ đã để lại nhiều dấu ấn và kỷ niệm đẹp cho CB,CNV, NLĐ và người thân, qua các chuyến tham quan cảnh đẹp xung quanh thành phố Phan Thiết – Mũi Né. Đoàn đã cùng nhau tham gia các hoạt động Team Building sôi động và cuồng nhiệt. Đêm Gala Dinner với chủ đề “Kết Sức Mạnh – Nối Thành Công” đã tạo ra một bầu không khí đẹp và đầy ý nghĩa cho đại gia đình Sơn Hải Âu trước sự chứng kiến của toàn thể cán bộ nhân viên và người thân trong gia đình.

Lãnh đạo Công ty khai mạc đêm Gala Dinner với chủ đề “Kết Sức Mạnh – Nối Thành Công”

Đêm Gala Dinner với chủ đề “Kết Sức Mạnh – Nối Thành Công” cùng nhiều hoạt động vui chơi có thưởng

Kết thúc chuyến nghỉ dưỡng năm 2023, Lãnh đạo, chỉ huy Công ty mong muốn rằng mỗi cán bộ, nhân viên sẽ được tái tạo năng lượng, cùng nhau nỗ lực hết mình để hoàn thành các nhiệm vụ được giao, đồng thời góp sức và sáng tạo để xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

Tin, bài: Đình Văn

Mục này đã được đăng trong danh mục Tin tức. Đánh dấu liên kết cố định permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo