Sơn Hải Âu: Thấu hiểu, đồng hành cùng khách hàng tạo giá trị bền vững

(Báo QĐND Online) Sáng 5-8-2023, tại Cần Thơ, Công ty Sơn Hải Âu, Tổng công ty Ba Son (Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng) tổ chức Hội nghị khách hàng với chủ đề “Sơn Hải Âu: Kết sức mạnh – Nối thành công”.

 Lãnh đạo Công ty Sơn Hải Âu chụp ảnh tại hội nghị khách hàng của công ty.

 Các đại biểu, khách mời, khách hàng và đối tác tham dự hội nghị.

Tại hội nghị, Công ty Sơn Hải Âu đã cho ra mắt, giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm sơn mới như: Sơn Acrylic chuyên dùng cho bề mặt thép mạ kẽm, sơn dành cho tàu vỏ gỗ và vỏ composite, sơn nước xây dựng; cùng các sản phẩm cải tiến là dòng sơn Epoxy hàm rắn cao và sơn lót Alkyd khô nhanh AKC.

Sản phẩm sơn Acrylic chuyên dùng cho bề mặt thép mạ kẽm được trưng bày tại hội nghị.

Trong đó, nắm bắt được nhu cầu thị trường thép mạ kẽm ở trong nước có sự phát triển vượt bật, nhu cầu về sơn bảo vệ và trang trí cho nó ngày càng nhiều, Công ty Sơn Hải Âu đã nghiên cứu và cho ra mắt thị trường dòng sản phẩm sơn Acrylic đa năng với nhiều tính năng ưu việt. Điểm nổi trội của dòng sản phẩm sơn Acrylic đó chính là độ bám dính trên bề mặt kẽm đạt thang điểm 5B/5B tối đa theo tiêu chuẩn Mỹ ASTM.

Khách hàng, đối tác của Công ty Sơn Hải Âu tham quan các sản phẩm sơn.

Một điểm đặc biệt nữa của sơn Acrylic này là độ bền thời tiết, đây là loại sơn 1 thành phần chịu được tia UV nên được có thể sử dụng được cho cả ứng dụng trong nhà, ngoài trời và sử dụng được cho các vị trí chịu thời tiết trên tàu thuyền.

Thượng tá Nguyễn Đức Hiếu, Giám đốc Công ty Sơn Hải Âu cho biết: “Chúng tôi hiểu rằng thị trường ngày càng cạnh tranh và khách hàng đòi hỏi ngày càng cao về chất lượng, độ tin cậy và tính cạnh tranh của sản phẩm. Để đáp ứng những yêu cầu đó, chúng tôi đã không ngừng đầu tư vào nghiên cứu và phát triển công nghệ mới, cải tiến quy trình sản xuất và đào tạo nhân viên. Chúng tôi đã nỗ lực không ngừng để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ hàng đầu, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng và phức tạp của thị trường. Chúng tôi cam kết tiếp tục đầu tư vào năng lực nghiên cứu và phát triển, ứng dụng công nghệ tiên tiến và đảm bảo quy trình sản xuất tiêu chuẩn quốc tế nhằm đáp ứng sự tin tưởng và yêu mến của quý vị dành cho Sơn Hải Âu”.

Công ty Sơn Hải Âu trao thưởng cho nhà phân phối có doanh số ấn tượng.

Tại hội nghị, Công ty Sơn Hải Âu cũng đã lắng nghe, tiếp thu những phản hồi, ý kiến đóng góp của khách hàng; giới thiệu chương trình hỗ trợ bán hàng cho các đại lý phân phối và trao thưởng cho nhà phân phối có doanh số ấn tượng.

Bà Nguyễn Thị Thủy Ngân, Công ty Phương Anh Long Xuyên – Đại lý Sơn Hải Âu khu vực An Giang chia sẻ: “Trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Công ty Sơn Hải Âu, tôi thực sự cảm nhận được sự cam kết vượt qua mong đợi trong việc cung cấp những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tuyệt vời. Sản phẩm của công ty luôn đáp ứng những tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và hiệu suất, giúp chúng tôi tăng cường hiệu quả sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm của mình. Khi có vấn đề xảy ra, đội ngũ hỗ trợ luôn nhanh chóng và tận tâm giải quyết để đảm bảo hoạt động không bị gián đoạn. Điều tôi đánh giá cao nhất là tinh thần đổi mới và sự không ngừng nỗ lực để cải tiến sản phẩm và dịch vụ. Sơn Hải Âu không ngừng đưa ra những giải pháp tiên tiến và hiện đại, giúp chúng tôi tiết kiệm thời gian, chi phí trong quá trình thi công”.

Công ty Sơn Hải Âu trao thưởng cho nhà phân phối có doanh số ấn tượng.

Với chiến lược phát triển bền vững, Sơn Hải Âu luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, thấu hiểu và đồng hành cùng khách hàng để tạo ra giá trị đích thực và bền vững. Hội nghị lần này Sơn Hải Âu đã cùng khách hàng đánh giá những thành tựu đạt được trong những năm qua và chia sẻ những cam kết và chiến lược tiên phong trong thời kỳ mới đầy thách thức.

Tin, ảnh: THẾ TUẤN

Xem links chi tiết tại: https://www.qdnd.vn/quoc-phong-an-ninh/tin-tuc/son-hai-au-tao-gia-tri-ben-vung-737433

 

 

 

 

Mục này đã được đăng trong danh mục Tin tức. Đánh dấu liên kết cố định permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo