SƠN HẢI ÂU GHI DẤU ẤN MỚI TẠI THỊ TRƯỜNG TÀU GỖ MIỀN TRUNG

Tháng 8 năm 2023 chứng kiến bước chuyển mình đầy táo bạo của Sơn Hải Âu trong việc khẳng định vị thế tại thị trường sơn tàu gỗ Miền Trung. Từ ngày 15/8-19/8/2023, Đoàn công tác của Công ty TNHH MTV Sơn Hải Âu đã thực hiện một chuyến công tác khảo sát thị trường tại Miền Trung với tầm nhìn vượt trội.

Không chỉ dừng lại ở việc tiếp cận, khảo sát thị trường, Sơn Hải Âu đã thấu hiểu nhu cầu của thị trường tàu gỗ, những mong đợi của ngư dân về sản phẩm sơn bảo vệ hoàn hảo cho con tàu của mình và mang đến những giải pháp đột phá. Tiếp nối những thành công tại thị trường sơn tàu biển phía Nam gồm các tỉnh Miền Đông và  Miền Tây Nam Bộ, chúng tôi tự tin mở rộng đến thị trường tàu gỗ Miền Trung, gửi gắm thông điệp về chất lượng và uy tín.

Đoàn công tác Sơn Hải Âu thăm và tặng quà tại Xí nghiệp đóng tàu Tam Quan (Tam Quan-Bình Định)

Đoàn công tác Sơn Hải Âu thăm và làm việc tại Công ty Đóng tàu Phan Thiết

Để thấu hiểu thị trường, không gì quan trọng hơn là thấu hiểu khách hàng. Chúng tôi đã trực tiếp gặp gỡ và làm việc với Công ty Đóng tàu Ngân Hà (Tại Nha Trang-Khánh Hoà), xưởng Đóng tàu Phúc Lai (Cà Ná-Ninh Thuận), xưởng tàu Biển Đảo (Ninh Thuận), Xí nghiệp đóng tàu Tam Quan (Tam Quan-Bình Định), xưởng đóng tàu Công Thạnh (Bình Định), xưởng đóng tàu Phú Đông (Phú Yên), xưởng đóng tàu Nam Thủy (Sa Huỳnh-Quãng Ngãi) và hàng loạt các cửa hàng, đối tác khác. Tại đây, chúng tôi đã giới thiệu các sản phẩm sơn chống hà và sơn bảo vệ tàu vỏ gỗ… cùng với đó là các chính sách chiết khấu, sau bán hàng hấp dẫn và dịch vụ ký gửi hàng tại xưởng, cửa hàng đã mang đến sự tiện lợi và lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

Đoàn công tác Sơn Hải Âu làm việc tại xưởng đóng tàu Viễn Đông (Sa Huỳnh-Quãng Ngãi)

Đoàn công tác Sơn Hải Âu thăm và làm việc tại xưởng đóng tàu Phúc Lai – Cà Ná

Với sự cạnh tranh khốc liệt tại thị trường sơn tàu gỗ Miền Trung, Sơn Hải Âu không ngừng khẳng định niềm tin từ khách hàng. Sản phẩm sơn chống hà và sơn tàu vỏ gỗ đã gắn liền với uy tín và tâm huyết của chúng tôi. Với ý nghĩa đó, Sơn Hải Âu sẽ mang tới sự khác biệt với khả năng chống hà hiệu quả và độ bền màu cao, hứa hẹn mang lại những lợi ích lâu dài cho những hành trình biển khơi.

Đoàn công tác Sơn Hải Âu thăm quan và khảo sát tại xưởng đóng tàu Biển Đảo

Đoàn công tác Sơn Hải Âu thăm và làm việc tại Viện nghiên cứu chế tạo tàu thuỷ thuộc Đại học Nha Trang

Sơn Hải Âu không chỉ muốn chinh phục thị trường Miền Trung bằng chất lượng sản phẩm mà bằng cả sự tận tâm phục vụ khách hàng. Từ chính sách bán hàng cho đến việc đảm bảo chất lượng sản phẩm sơn tốt, chúng tôi không ngừng nỗ lực để xây dựng mối quan hệ tin cậy với khách hàng. Niềm tin này sẽ thúc đẩy sự phát triển tại thị trường sơn tàu gỗ Miền Trung và đem lại nhiều cơ hội hợp tác thành công mới.

Đoàn công tác đang tư vấn khách hàng về các sản phẩm Sơn Hải Âu

Hình ảnh thực tế tàu đã sử dụng Sơn Hải Âu

Khi đến với thị trường Miền Trung, Sơn Hải Âu mong muốn không chỉ là người bạn đồng hành, mà còn là đối tác tin cậy cho mọi chuyến hành trình trên biển của Ngư dân.

Tin, bài: Đình Văn

Mục này đã được đăng trong danh mục Tin tức. Đánh dấu liên kết cố định permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo