Khởi công xây dựng nhà đồng đội năm 2023 tại Công ty Sơn Hải Âu

Sáng ngày 27/06/2023, Công ty TNHH MTV Sơn Hải Âu đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà đồng đội năm 2023. Tới dự Lễ khởi công có Đ/c Thượng tá Đoàn Hữu Hiền – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Công ty cùng đại diện các cơ quan, đoàn thể trong công ty.

Đ/c Thượng tá Đoàn Hữu Hiền – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Công ty trao tặng số tiền 80 triệu đồng hỗ trợ xây nhà đồng đội cho Đ/c Trung uý QNCN Hoàng Minh Công.

Những năm qua vợ chồng đồng chí Trung uý QNCN Hoàng Minh Công ở nhờ nhà bố mẹ vợ, chưa có điều kiện xây nhà. Thấu hiểu những khó khăn của gia đình đồng chí Công, Công ty Sơn Hải Âu đã đề nghị và được Tổng cục CNQP hỗ trợ 80 triệu đồng trích từ Quỹ “Vì người nghèo” để giúp gia đình đồng chí Công có tổ ấm của riêng mình.

Đại diện các cơ quan đoàn thể Công ty Sơn Hải Âu tại Lễ Khởi công xây nhà đồng đội cho Đ/c Trung uý QNCN Hoàng Minh Công.

Đây là công trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tấm lòng, tình cảm, sự cảm thông, chia sẻ của tập thể Lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ Công ty Sơn Hải Âu nói riêng và của Quỹ “Vì người nghèo” nói chung, với mong muốn đồng chí Trung uý QNCN Hoàng Minh Công và gia đình vượt qua khó khăn để ổn định cuộc sống, yên tâm công tác, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển chung của Quân đội.

Đ/c Trung uý QNCN Hoàng Minh Công làm thủ tục trong Lễ Khởi công xây nhà đồng đội.

Ngôi nhà được xây dựng với diện tích 55 mét vuông, tại xã Phước Tân, TP Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai. Trong quá trình xây dựng nhà Công ty Sơn Hải Âu và các cơ quan đoàn thể địa phương, người thân hỗ trợ thêm về vật chất, ngày công. Dự kiến công trình hoàn thành, đưa vào sử dụng vào tháng 8/2023.

Tin, bài: Đình Văn

Mục này đã được đăng trong danh mục Tin tức. Đánh dấu liên kết cố định permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo