HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG SƠN HẢI ÂU NĂM 2023

Hội nghị khách hàng vào ngày 05 tháng 08 năm 2023 của Công ty Sơn Hải Âu đã đọng lại những ấn tượng đẹp trong lòng khách mời. Buổi lễ với chủ đề “Sơn Hải Âu: Kết Sức Mạnh – Nối Thành công” tại Khách sạn Mường Thanh LUXURY, thành phố Cần Thơ đã thu hút đông đảo khách mời, nhà phân phối và đối tác của công ty.

Lãnh đạo Công ty Sơn Hải Âu cùng đại điện khách hàng làm Lễ khai mạc Hội Nghị.

Lãnh đạo Công ty Sơn Hải Âu cùng đại điện khách hàng làm Lễ khai mạc Hội Nghị.

Buổi lễ bắt đầu với hoạt động chào đón, giao lưu và cùng khám phá các sản phẩm độc đáo được trưng bày tại sảnh của hội trường. Mở đầu buổi lễ là tiết mục khai mạc tương tác múa Visual “Sơn Hải Âu: Kết Sức Mạnh – Nối Thành công” đã tạo dấu ấn sâu sắc về sức mạnh và thành công của Công ty.

Khách hàng tham quan tại gian hàng trưng bày.

Gian hàng trưng bày Sơn sắt mạ kẽm – Inox được giới thiệu tại Hội nghị

Tiết mục tương tác múa Visual “Sơn Hải Âu: Kết Sức Mạnh – Nối Thành công”

Chương trình chính thức diễn ra với bài phát biểu khai mạc đầy cảm xúc từ Đ/c Thượng tá Nguyễn Đức Hiếu – Giám đốc công ty và việc trao thưởng vinh danh những nhà phân phối xuất sắc. Đại diện các nhà phân phối – Cty Phương Anh Long Xuyên đã có cơ hội chia sẻ những mối quan hệ hợp tác thân thiết với Công ty Sơn Hải Âu.

Đ/c Thượng tá Nguyễn Đức Hiếu – Giám đốc Công ty Sơn Hải Âu phát biểu khai mạc Hội nghị.

Đ/c Thượng tá Nguyễn Đức Hiếu – Giám đốc Công ty và Đ/c Thượng tá Đoàn Hữu Hiền – Chủ tịch Công ty Sơn Hải Âu Vinh danh các đại lý có doanh số bán hàng xuất sắc năm 2022.

Công ty TNHH Phương Anh Long Xuyên đại diện các nhà phân phối, đại lý chia sẽ mối quan hệ hợp tác thân thiết với Cty Sơn Hải Âu.

Bên cạnh đó, Công ty đã giới thiệu những sản phẩm mới phát triển chuẩn bị đưa ra thị trường tiêu thụ cùng chương trình hỗ trợ bán hàng hấp dẫn. Điều này mang đến cơ hội kinh doanh đa dạng và sáng tạo cho đối tác và nhà phân phối.

Sản phẩm mới của Sơn Hải Âu được giới thiệu tại Hội nghị.

Đ/c Đại uý Lê Như Tài – Trưởng phòng KH-KD giới thiệu chương trình Hỗ trợ bán hàng tại Hội nghị.

Chương trình giao lưu văn nghệ cũng là điểm nhấn của chương trình đã mang đến không khí tươi vui, sôi động với các tiết mục đặc sắc từ ca sĩ khách mời và nhóm múa của Công ty. Khách hàng và các thành viên tham dự đã cùng nhau tận hưởng những cảm xúc đáng nhớ.

Tiết mục Văn nghệ chào mừng tại Hội nghị.

Tiết mục Văn nghệ của Ca sĩ Hồng Quyên tại Hội nghị.

Kết thúc buổi lễ là hoạt động giao lưu và tặng quà tri ân từ Công ty Sơn Hải Âu. Điều này thể hiện lòng tri ân với đối tác và khách hàng. Tất cả vì mục tiêu chung cùng nhau xây dựng thành công và cùng nhau ghi dấu ấn trên bước đường phát triển.

Đại diện Công ty Sơn Hải Âu và Đại diện khách hàng cùng nâng ly chúc mừng thành công Hội nghị.

Đại diện Cty Sơn Hải Âu chụp hình lưu niệm cùng Khách hàng tại Hội nghị.

Tin bài: Đình Văn

Mục này đã được đăng trong danh mục Tin tức. Đánh dấu liên kết cố định permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo