SƠN CÔNG NGHIỆP HẢI ÂU

Sơn công nghiệp được dùng để trang trí và bảo vệ bề mặt nội – ngoại thất trong các môi trường khắc nghiệt khác nhau. Bề mặt sơn công nghiệp có thể là: sắt thép, nền bê tông, tường xi măng, tôn mái nhà… Tùy từng loại bề mặt mà dùng các loại sơn khác nhau.
Sơn công nghiệp Hải Âu không chỉ dùng cho cho lĩnh vực xây dựng mà nó còn được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác của cuộc sống. Nếu bạn đang có ý định lựa chọn sơn công nghiệp cho kế hoạch sắp tới, hãy tham khảo thông tin các dòng sơn của chúng tôi trong bài viết này nhé!


1. Sơn Epoxy

Sơn Epoxy được sản xuất trên cơ sở nhựa Epoxy, bột màu, dung môi hữu cơ, các phụ gia đặc biệt và chất đóng rắn. Sơn được dùng để sơn bảo vệ cho các loại phương tiện thủy, cấu kiện nhà xưởng, thiết bị máy móc…Sơn Epoxy là loại sơn 2 thành phần với khả năng hoạt động trong nhiều điều kiện như: môi trường nước mặn & ngọt, ngoài trời, nơi có khả năng ăn mòn cao, trong ngành công nghiệp hóa chất có hơi hóa chất và dung môi,… Ngoài ra sơn Epoxy còn có những đặc tính ưu việt sau:
– Độ bền nước, hóa chất, dung môi cao.
– Độ bền với kiềm và axit cao.
– Độ cứng, độ bám dính, khả năng chống thẩm thấu và chịu tác động cơ học rất tốt.
– Độ bóng (sơn phủ) và tính thẩm mỹ cao.
– Bảo vệ chống ăn mòn tốt, chịu được nhiệt độ khô tới 120 độ C.
– Sử dụng được cho bể chứa nước sinh hoạt.
– Dễ dàng vệ sinh.

2. Sơn Alkyd

Sơn Alkyd được sản xuất trên cơ sở nhựa Alkyd, bột màu, dung môi và các phụ gia. Sơn Alkyd có khả năng bám dính cao trên bề mặt nền hoặc trên bề mặt lớp lót chống gỉ.
Sơn Alkyd được sử dụng với mục đích trang trí và bảo vệ cho các kết cấu sắt thép, cấu kiện nhà xưởng, các công trình không thường xuyên tiếp xúc với nước và hoạt động trong điều kiện môi trường trung bình.

3. Sơn Alkyd công nghiệp

Sơn Alkyd công nghiệp được sản xuất trên cơ sở nhựa Alkyd, bột màu, dung môi và các phụ gia. Sơn có các tính chất cơ lý tốt, được sử dụng cho các kết cấu, máy móc và thiết bị làm bằng sắt thép với mức yêu cầu bảo vệ không quá cao.
Sơn Alkyd công nghiệp thuộc dòng sơn Alkyd có giá thành cạnh tranh nhất.

4. Sơn Alkyd biến tính

Sơn được sản xuất trên cơ sở nhựa Alkyd biến tính, bột màu, dung môi và các phụ gia nên có khả năng bám dính cao, chống thẩm thấu tốt, đặc biệt là màng sơn khô nhanh. Sơn có các tính chất cơ lý tốt, khả năng bảo vệ cao nên được dùng để bảo vệ cho các kết cấu sắt thép, cấu kiện nhà xưởng và các công trình, khu vực không thường xuyên tiếp xúc với nước và hóa chất.
Sơn Alkyd biến tính là loại sơn có mức chi phí trên tính năng tốt trong các ứng dụng công nghiệp.

5. Sơn sàn bê tông

Sơn sàn bê tông là loại sơn 2 thành phần gồm Sơn (Thành phần A) được sản xuất trên cơ sở nhựa Epoxy phân tử lượng thấp và Chất đóng rắn (Thành phần B) là các hợp chất cao phân tử dạng Polyamidoamine hoặc Cycloaliphatics. Hai thành phần kết hợp với nhau tạo thành hệ sơn đóng rắn hoá học thích hợp cho ứng dụng sàn bê tông công nghiệp.
Sơn sàn bê tông có nhiều tính năng ưu việt về cơ và hoá:
– Bền trong môi trường hoá chất, dung môi.
– Khả năng chịu mài mòn cao.
– Bám dính tốt trên bề mặt Bê tông.

6. Sơn Acylic

Được sản xuất trên cơ sở nhựa Acrylic, bột màu, dung môi và các phụ gia. Sơn có khả năng bền thời tiết, chịu được ánh sáng mặt trời. Sơn được dùng làm lớp sơn phủ cho phần khô, mạn thuyền, boong, cabin tàu và các loại bề mặt khác nhau trong công nghiệp.


7. Sơn Polyurethane

Sơn Polyurethane được sản xuất trên cơ sở nhựa Acrylic polyol, bột màu, dung môi, các phụ gia đặc biệt và chất đóng rắn Isocyanate.
Màng sơn có độ bám dính cao trên đa dạng các bề mặt như sắt, thép, bê tông, gỗ, nhựa,… bề mặt sơn đanh cứng, độ bóng cao và đặc biệt là sơn rất bền thời tiết và ánh sáng, sơn có thể chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt và giữ được độ bền màu lên đến 5 – 7 năm. Ngoài ra, sơn Polyurethane còn hội tụ những tính chất vượt trội như: độ bám dính cao, khả năng kháng và chịu được môi trường nước, bền dung môi, hóa chất, khả năng chịu được các tác động cơ học cao,…
Với những ưu điểm vượt trội như trên sơn Polyurethane được dùng làm sơn phủ bảo vệ, trang trí cho các máy móc, dụng cụ, thiết bị cao cấp cần tính năng bảo vệ tuyệt đối đồng thời đáp ứng tính thẩm mỹ cao.


Quý khách hàng đang quan tâm về dòng sơn công nghiệp Hải Âu, vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline 0984 926 926 để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo