Công ty TNHH MTV Sơn Hải Âu tham gia khóa học đào tạo “Kỹ Năng Bán Hàng Chuyên Nghiệp’’ tại HỌC VIỆN QUẢN LÝ PACE.

Nằm trong kế hoạch huấn luyện và đào tạo nhân viên thường niên của Công ty TNHH MTV Sơn Hải Âu. Ngày 23-24/9 vừa qua tại Học viện quản lý PACE, toàn bộ cán bộ, nhân viên Phòng Kế hoạch-Kinh doanh Công ty đã tham gia khóa học đào tạo “Kỹ Năng Bán Hàng Chuyên Nghiệp’’.

Các hoạt động tại khóa học Kỹ Năng Bán Hàng Chuyên Nghiệp – Học viện quản lý PACE.

Tại Học viện quản lý PACE bằng phương pháp “đào tạo mang tính tư vấn”, áp dụng công nghệ đào tạo mới của thế giới, chương trình đã được PACE triển khai thành công gần 20 năm qua với sự tham gia của đông đảo các cấp quản lý và nhân viên bán hàng từ các công ty trong và ngoài nước hoạt động tại Việt Nam.

Hoạt động thảo luận, làm việc nhóm và tương tác cùng giáo viên tại khóa học Kỹ Năng Bán Hàng Chuyên Nghiệp – Học viện quản lý PACE.

Sau khi tham gia chương trình đào tạo “Kỹ Năng Bán Hàng Chuyên Nghiệp” tại Học viện quản lý PACE.  Toàn bộ cán bộ, nhân viên Phòng Kế hoạch-Kinh doanh Công ty TNHH MTV Sơn Hải Âu ngoài việc được trang bị những kiến thức và kỹ năng căn bản nhất mà một người bán hàng chuyên nghiệp cần phải có, để từ đó biết cách bán hàng thành công, biết cách quản lý khách hàng, chăm sóc khách hàng và phát triển khách hàng mới. Tiếp đó các học viên còn được chia sẻ các kinh nghiệm để đối phó và xử lý các tình huống bất ngờ trong quá trình bán hàng từ các giảng viên đã có nhiều năm kinh nghiệm quản lý bán hàng tại các tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam.

Các Đ/c Học viên Công ty TNHH MTV Sơn Hải Âu nhận chứng chỉ và chụp hình lưu niệm khi kết thúc khóa học.

Với những kiến thức có được sau khi tham gia khoá đào tạo tại Học viện quản lý PACE cùng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001:2015 và ISO 14001:2015 của Sơn Hải Âu. Chúng tôi mong muốn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt từ sản phẩm chất lượng cao đến công tác bán hàng, chăm sóc khách hàng và tất cả các dịch vụ liên quan…

Tin, bài: Đình Văn

Mục này đã được đăng trong danh mục Tin tức. Đánh dấu liên kết cố định permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo