CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN SƠN HẢI ÂU TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG VÀ ĐỐI THOẠI DÂN CHỦ NĂM 2024

Ngày 21/03/2024, Công ty TNHH Một thành viên Sơn Hải Âu đã tổ chức Hội nghị người lao động và đối thoại dân chủ năm 2024.
Hội Nghị Người Lao Động Và Đối Thoại Dân Chủ Năm 2024 Công Ty Sơn Hải Âu

Chủ trì Hội nghị đồng chí Thượng tá Nguyễn Đức Hiếu – Giám đốc Công ty và đồng chí Trung tá Nguyễn Huy Hồng – Chủ tịch Công đoàn cơ sở.Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Đảng ủy, Chỉ huy Công ty, Kiểm soát viên, Bí thư Đoàn, Chủ tịch Hội phụ nữ, các đồng chí Trưởng, phó Phòng, Phân Xưởng, Đội, và toàn thể người lao động trong đơn vị.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Đức Hiếu – Giám đốc Công ty đã giải đáp các ý kiến, kiến nghị của người lao động

Hội nghị đã tập trung đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị người lao động năm 2023 đề ra và bàn các biện pháp để hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2024, đảm bảo việc làm, nâng cao đời sống cho cán bộ, công nhân viên Công ty. Tại Hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận đề xuất các giải pháp để góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2024. Đ/c Giám đốc Công ty đã giải đáp các ý kiến, kiến nghị của người lao động; Hội nghị bầu 03 đ/c thành viên tổ đối thoại.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận đề xuất các giải pháp để góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2024

Hội nghị người lao động và đối thoại dân chủ là một diễn đàn thể hiện tiếng nói của CBCNV, người lao động trong tham gia quản lý, xây dựng đơn vị. Tin tưởng rằng với tinh thần đoàn kết, nhất trí cao tập thể CBCNV Công ty quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng Đảng bộ trong sạch, đơn vị vững mạnh toàn diện.

Tin, bài: Khánh Ly
Mục này đã được đăng trong danh mục Tin tức. Đánh dấu liên kết cố định permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo