AN TÂM VỚI 4 CHỮ “CHỐNG” KHI DÙNG SƠN NƯỚC HẢI ÂU

Với kinh nghiệm trên 30 năm trong lĩnh vực sản xuất Sơn tàu biển và Sơn công nghiệp, chất lượng Sơn Hải Âu đã được hàng nghìn khách hàng kiểm chứng, công ty Sơn Hải Âu chúng tôi mang đến cho quý khách hàng dòng sản phẩm Sơn Nước Hải Âu mới với tiêu chí đảm bảo 4 “chống” cho công trình của Bạn.

Chống thấm

Sơn Hải Âu ngăn chặn thấm dột trên bề mặt thi công do tác động của ngoại cảnh, hình thành màng chống thấm bảo vệ công trình.

Bảo vệ công trình của bạn, tăng tuổi thọ.. làm cho công trình của bạn luôn sạch sẽ như mới.

Chống kiềm và muối hóa

Sơn Hải Âu chống lại tính kiềm hoá có trong xi măng, giúp sơn phủ bám dính tốt, giữ màu lâu dài chống được các tác nhân gây hại từ thời tiết gây phai màu, nhòe màu,…

Chống nấm mốc

Sơn Hải Âu với tính năng chống ẩm mốc để hạn chế tình trạng xuất hiện của nấm mốc làm ảnh hưởng tuổi thọ công trình. Bảo vệ tính thẩm mỹ cho công trình của bạn.

Chống vết nứt nhỏ

Sơn Hải Âu có tính đàn hồi, che phủ vết nứt nhỏ, bảo vệ kết cấu bê tông không bị giảm chất lượng và luôn giữ công trình của Bạn như mới.

Quý khách hàng đang quan tâm, vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline 0984 926 926 để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng nhanh nhất.   

——————–

CÔNG TY TNHH MTV SƠN HẢI ÂU  

? Khu Phố 7, Phường Long Bình, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

? (0251) 8836503 – ?:  0984 926 926

? (0251) 3930044

? sonhaiau@hcm.vnn.vn

? https://sonhaiau.com.vn/

Mục này đã được đăng trong danh mục Tin tức. Đánh dấu liên kết cố định permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo